Giỏ hàng

Chính sách thanh toán

Sau khi quý khách mua hàng của Tổng công ty KMAP tại văn phòng của công ty, đó là một vinh dự lớn đối với công ty chúng tôi. Điều đó thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi, Tổng công ty KMAP vô cùng cảm ơn.

Trường hợp quý khách tin yêu hơn nữa, đồng ý mua hàng, đặt hàng qua thư điện tử, sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý vị qua email. Nếu đầy đủ thông tin liên hệ,  chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị ngay sau khi nhận được thư, Tổng công ty KMAP sẽ sớm liên lạc lại với quý vị trong thời gian gần nhất. Khi đó Tổng công ty KMAP có thể tư vấn thêm cho khách hàng về tính năng của sản phẩm thiết bị giám sát hành trình ô tô, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị cầm tay, camera hành trình, thiết bị định vị dẫn đường,…. mà quý khách vừa lựa chọn. Hoặc hướng dẫn thêm khách hàng về cách giao dịch, mua bán.

Quý khách có thể thanh toán bằng 1 trong các hình thức sau:

Thanh toán trực tiếp

Thanh toán bằng chuyển khoản

Chuyển tiền qua bưu điện


Qua chuyển phát nhanh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin như sau:

– Người nhận: CÔNG TY TNHH TỔNG CÔNG TY KMAP

– Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 23, Toà nhà Icon4, Số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: (024) 39 16 6789

Ngay sau khi gởi tiền cho chúng tôi, bạn nên làm như sau:

Scan phiếu chuyển tiền (hoặc uỷ nhiệm chi) và mail cho chúng tôi: kmapvn@@gmail.com – Hoặc gọi số (024) 39 16 6789 để xác nhận

Về bảo hành, chúng tôi đảm bảo bảo hành sản phẩm trong ít nhất hết thời gian bảo hành sản phẩm, đúng như đã cam kết.

Nếu quý vị ở xa, không thuận tiện đưa sản phẩm đế tận địa điểm bảo hành của chúng tôi sẽ có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc email cho tới khi quý khách sử dụng tốt được sản phẩm của Tổng công ty KMAP bán ra.

Công ty chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng tới quý vị ngay khi giao hàng hoá.

Trường hợp bất khả kháng, quý vị có thể gửi giúp hộ sản phẩm cần bảo hành qua đường chuyển phát nhanh. Tổng công ty KMAP sẽ bảo hành cho quý khách. Trường hợp sản phẩm không thể bảo hành nhanh được, Tổng công ty KMAP sẽ đổi mới (tất nhiên tuỳ theo từng sản phẩm có hỗ trợ của nhà sản xuất hay không). Phí vận chuyển cho việc bảo hành rủi ro là do hai bên cùng chịu, mỗi bên chịu một nửa.

Trường hợp, quý vị có thể chi trả được chi phí đi lại, Tổng công ty KMAP có thể hỗ trợ bảo hành tại địa chỉ của quý vị.

Đối với sản phẩm do Tổng công ty KMAP lắp đặt tận nơi, trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, Tổng công ty KMAP chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tận nơi cho quý khách hàng

Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị !

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top